Skip to content Skip to footer

Tư vấn đầu tư nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp mà Công ty ACE INVEST được khách hàng đánh giá cao trong nhiều năm qua.

Cung cấp dịch vụ pháp lý bởi các Luật sư cho nhà đầu tư nước ngoài để gia nhập thị trường, kinh doanh tại Việt Nam. Mục đích của hoạt động này là để đảm bảo nhà đầu tư tuân thủ đầy đủ quy định pháp luật Việt Nam, không chỉ về điều kiện, về trình tự thủ tục đầu tư, xin cấp phép dự án đầu tư, mua lại phần vốn góp mà còn nhằm tới việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhà đầu tư trước các rủi ro về lừa đảo, rủi ro về vi phạm pháp luật ….

Hoạt động tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đòi hỏi kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn khá rộng, trải dài trên các lĩnh vực pháp lý về đất đai, kinh doanh bất động sản, thương mại quốc tế, xây dựng, hợp đồng, thuế, tài chính – ngân hàng, dân sự, hình sự và hành chính … Vì vậy, niềm tin của nhà đầu tư nước ngoài nên đặt đúng chỗ vào những Luật sư và hãng luật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Liên hệ ngay với chúng tôi

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, hay đăng ký mua phần vốn góp/ cổ phần, hay mua lại doanh nghiệp tại Việt Nam

Với thế mạnh đã có bề dày tư vấn và hỗ trợ hàng trăm khách hàng đến từ 18 Quốc Gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, chúng tôi tin tưởng rằng, các ý kiến tư vấn và pháp lý và giải pháp hỗ trợ của chúng tôi có  khả năng giúp khách hàng thành công trong hoạt động đầu tư tại Việt Nam.

Nhà đầu tư nước ngoài đầu tư tại Việt Nam có thể lựa chọn hình thức đầu tư trực tiếp hoặc đầu tư gián tiếp. Đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam là việc nhà đầu tư nước ngoài bỏ vốn đầu tư và tham gia quản lý hoạt động đầu tư tại Việt Nam. Đầu tư gián tiếp nước ngoài vào Việt Nam là việc nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam thông qua việc mua, bán chứng khoán, các giấy tờ có giá khác, góp vốn, mua cổ phần và thông qua các quỹ đầu tư chứng khoán, các định chế tài chính trung gian khác theo quy định của pháp luật mà không trực tiếp tham gia quản lý hoạt động đầu tư.

Với các hình thức đầu tư trực tiếp, chúng tôi hỗ trợ nhà đầu tư nước ngoài một số hạng mục và nội dung cụ thể như sau:

Với hoạt động tư vấn đầu tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, các Luật sư không chỉ hỗ trợ các thủ tục hành chính như thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, đăng ký mua phần vốn góp mà còn hỗ trợ nhà đầu tư trong việc thiết lập các mối quan hệ hợp tác có tính bền vững, giá thị thương mại cao